Teen Patti Master Download
આજકાલ લોકો પ્રેમ ઘણોબધો નહીં,

આજકાલ લોકો
પ્રેમ ઘણોબધો નહીં,
પણ ઘણાબધાને કરે છે
સાહેબ !!

aajakal loko
prem ghanobadho nahi,
pan ghanabadhane kare chhe
saheb !!

હકીકતમાં તો ઠીક, હવે તો

હકીકતમાં તો ઠીક,
હવે તો તું સપનામાં પણ
મારી નથી રહી !!

hakikat ma to thik,
have to tu sapanama pan
mari nathi rahi !!

મને છોડવા પાછળ એની કોઈ

મને છોડવા પાછળ
એની કોઈ મજબૂરી ના હતી,
બસ દિલની પસંદ બદલાઈ
ગઈ હતી !!

mane chhodava pachal
eni koi majaburi na hati,
bas dil ni pasand badalai
gai hati !!

દગો તો અમે પણ આપી

દગો તો અમે
પણ આપી શક્યા હોત,
પણ નસોમાં દોડતા પ્રેમ સાથે
વળી શું દુશ્મનાવટ !!

dago to ame
pan aapi shakya hot,
pan nasoma dodata prem sathe
vali shu dusmanavat !!

મને છોડવા પાછળ એની કોઈ

મને છોડવા પાછળ
એની કોઈ મજબૂરી હશે સાહેબ,
બાકી એ બેવફા હોય એ વાત
આ દિલ નઈ માને !!

mane chhodava pachal
eni koi majaburi hashe saheb,
baki e bevafa hoy e vat
aa dil nai mane !!

નથી મળતું હવે કોઈ તારી

નથી મળતું
હવે કોઈ તારી જેવું,
અને ના મળે એ જ
સારું છે !!

nathi malatu
have koi tari jevu,
ane na male e j
saru chhe !!

બહુ જ સમજદાર હતો હું,

બહુ જ સમજદાર હતો હું,
પણ અફસોસ કે હું એમને
સમજી ના શક્યો !!

bahu j samajadar hato hu,
pan afasos ke hu emane
samaji na shakyo !!

હું એના નખરા ઉઠાવતો હતો,

હું એના
નખરા ઉઠાવતો હતો,
અને એ મારો ફાયદો !!

hu ena
nakhara uthavato hato,
ane e maro fayado !!

અરે વાહ શું વાત છે

અરે વાહ
શું વાત છે યાર,
વિશ્વાસ તોડવાનું તો કોઈ
તારાથી શીખે !!

are vah
shu vat chhe yar,
vishvas todavanu to koi
tarathi shikhe !!

આજે સવારે ફરીથી, બદલાતી મોસમ

આજે સવારે ફરીથી,
બદલાતી મોસમ જોઇને તારી
યાદ આવી ગઈ !!

aaje savare farithi,
badalati mosam joine tari
yad aavi gai !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.