Teen Patti Master Download
પ્રેમ તો માત્ર મને જ

પ્રેમ તો
માત્ર મને જ થયો હતો,
તું ખાલી તારી એકલતા
દુર કરી રહ્યો હતો !!

prem to
matr mane j thayo hato,
tu khali tari ekalata
dur kari rahyo hato !!

જે મારા બનીને તમારા બને,

જે મારા
બનીને તમારા બને,
એ ઘટિયા માણસ તમને
જ મુબારક !!

je mara
banine tamara bane,
e ghatiya manas tamane
j mubarak !!

પ્રેમ તો છે મારો એમના

પ્રેમ તો છે
મારો એમના માટે,
અને એમનો કોઈ
બીજા માટે !!

prem to chhe
maro emana mate,
ane emano koi
bija mate !!

ગરજ મારે જ હતી ને

ગરજ મારે જ
હતી ને પ્રેમની,
એની પાસે તો મારા જેવા
ઘણા રમકડા હતા !!

garaj mare j
hati ne prem ni,
eni pase to mara jeva
ghana ramakada hata !!

માફી ભૂલની હોય છે, દરેક

માફી
ભૂલની હોય છે,
દરેક જગ્યાએ મોઢું
મારવાની નહીં !!

mafi
bhul ni hoy chhe,
darek jagyae modhu
maravani nahi !!

હવે સુઈ જા દોસ્ત, એ

હવે સુઈ જા દોસ્ત,
એ Busy છે કોઈ બીજા સાથે !!

have sui j dost,
e busy chhe koi bija sathe !!

ઓનલાઈન આવવાની રાહ તો એ

ઓનલાઈન આવવાની
રાહ તો એ આજે પણ જુવે છે,
ખાલી ફરક એટલો છે કે મારી
નહીં પણ કોઈ બીજાની !!

online aavavani
rah to e aaje pan juve chhe,
khali farak etalo chhe ke mari
nahi pan koi bijani !!

અમે તો તૈયાર જ હતા

અમે તો તૈયાર
જ હતા ફના થવા માટે,
પણ એ પ્રેમ ના કરે
તો હું શું કરું !!

ame to taiyar
j hata fan thava mate,
pan e prem na kare
to hu shun karu !!

મને પોતાના પ્રેમમાં પાગલ કરવાવાળા,

મને પોતાના
પ્રેમમાં પાગલ કરવાવાળા,
ખુદ હવે કોઈ બીજાના
પ્રેમમાં પાગલ છે !!

mane potana
prem ma pagal karavavala,
khud have koi bijana
prem ma pagal chhe !!

હું તો એની દરેક ખ્વાહિશ

હું તો એની દરેક ખ્વાહિશ
પૂરી કરવાનું વચન આપી બેઠો હતો,
મને શું ખબર મને છોડવાની પણ
એની એક ખ્વાહિશ હશે !!

hu to eni darek khvahish
puri karavanu vachan aapi betho hato,
mane shun khabar mane chhodavani pan
eni ek khvahish hashe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.