Teen Patti Master Download
બીજા કોઈની નહીં તારી જ

બીજા કોઈની
નહીં તારી જ છું હું,
એના એ શબ્દો જુઠ્ઠા
પણ ગજબના હતા !!

bija koini
nahi tari j chhu hu,
ena e shabdo juththa
pan gajab na hata !!

એની મહેંદીનો રંગ હજુ દિલો

એની મહેંદીનો રંગ
હજુ દિલો દિમાગમાં છે,
પણ શું કરું હવે એ
બીજાના હાથમાં છે !!

eni mahendino rang
haju dilo dimag ma chhe,
pan shu karu have e
bijana hath ma chhe !!

એક તને પોતાનો માન્યો હતો,

એક તને
પોતાનો માન્યો હતો,
તું પણ કોઈ બીજાનો
થઇ ગયો !!

ek tane
potano manyo hato,
tu pan koi bijano
thai gayo !!

ભૂલ મારી એટલી જ હતી

ભૂલ મારી
એટલી જ હતી સાહેબ,
કે આ બેવફા દુનિયામાં વફા
શોધવા નીકળ્યો હતો !!

bhul mari
etali j hati saheb,
ke aa bevafa duniyam vafa
shodhava nikalyo hato !!

એક જ હીરો મળ્યો હતો

એક જ હીરો મળ્યો
હતો પ્રેમની ખાણમાંથી,
અને એ પણ કોઈ બીજાના
ગળાનો હાર બની ગયો !!

ek j hiro malyo
hato prem ni khan mathi,
ane e pan koi bijana
galano har bani gayo !!

ભ્રમ હતો મારો કે હું

ભ્રમ હતો મારો કે
હું એના માટે ખાસ છું,
ભાંગ્યો એ ભ્રમ માટે
હું ઉદાસ છું !!

bhram hato maro ke
hu ena mate khas chhu,
bhangyo e bhram mate
hu udas chhu !!

તું દિલથી નહીં, મતલબથી પ્રેમ

તું દિલથી નહીં,
મતલબથી પ્રેમ કરતી હતી !!

tu dil thi nahi,
matalab thi prem karati hati !!

તમે મને દુઃખ આપ્યું જેને

તમે મને દુઃખ આપ્યું
જેને લાયક હું ન હતો,
કારણ કે મેં તમને પ્રેમ કર્યો
જેને લાયક તમે ન હતા !!

tame mane dukh aapyu
jene layak hu na hato,
karan ke me tamane prem karyo
jene layak tame na hata !!

નફરત છે મને એ દિવસથી,

નફરત છે
મને એ દિવસથી,
જે દિવસે મને તારી
સાથે પ્રેમ થયો હતો !!

nafarat chhe
mane e divas thi,
je divase mane tari
sathe prem thayo hato !!

Time નથી મળતો એટલે બાકી

Time નથી મળતો એટલે
બાકી તને પણ બતાવત,
નફરત કરતા અમને પણ
આવડે છે !!

time nathi malato etale
baki tane pan batavat,
nafarat karata amane pan
aavade chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.