Teen Patti Master Download
બસ વફાદાર નથી હોતા એટલું

બસ વફાદાર
નથી હોતા એટલું જ,
બાકી અમુક લોકો હોય
તો કુતરા જ !!

bas vafadar
nathi hota etalu j,
baki amuk loko hoy
to kutara j !!

પ્રેમ તો થઇ જાય છે,

પ્રેમ તો
થઇ જાય છે,
કરવી તો બસ
નફરત પડે છે !!

prem to
thai jay chhe,
karavi to bas
nafarat pade chhe !!

આપણે બંને દગો ખાઈ ગયા,

આપણે બંને
દગો ખાઈ ગયા,
મેં તને બીજા કરતા અલગ
સમજી અને તે મને બીજા
જેવો જ સમજ્યો !!

aapane banne
dago khai gaya,
me tane bija karata alag
samaji ane te mane bija
jevo j samajyo !!

એટલી બધી નફરત કરવા માંગુ

એટલી બધી નફરત
કરવા માંગુ છું તને,
કે ફરી કોઈ બીજા જોડે
મોહબ્બત જ ના થાય !!

etali badhi nafarat
karava mangu chhu tane,
ke fari koi bija jode
mohabbat j na thay !!

વાંધો નહિ તારી વફા ના

વાંધો નહિ
તારી વફા ના મળી મને,
દુઆ કરું કે કોઈ બેવાફા
ના મળે તને !!

vandho nahi
tari vafa na mali mane,
dua karu ke koi bevafa
na male tane !!

એ ઓનલાઈન તો છે, પણ

એ ઓનલાઈન તો છે,
પણ કોઈ બીજા માટે !!

e online to chhe,
pan koi bija mate !!

બીજા કોઈની નહીં માત્ર તારી

બીજા કોઈની
નહીં માત્ર તારી જ છું,
એના એ ખોટા શબ્દો પણ
કેવા ગજબના હતા !!

bija koini
nahi matr tari j chhu,
ena e khota shabdo pan
keva gajab na hata !!

આપણે શું કામ આપણું જીવન

આપણે શું કામ
આપણું જીવન બગાડીએ
ભૂતકાળનું વિચારીને,
એણે એટલો જ પ્રેમ કર્યો
જેટલી એની ઔકાત હતી !!

aapane shu kam
aapanu jivan bagadie
bhutakal nu vicharine,
ene etalo j prem karyo
jetali eni aukat hati !!

બધા બદલાઈ ગયા, પ્યાર પણ

બધા બદલાઈ ગયા,
પ્યાર પણ યાર પણ !!

badha badalai gaya,
pyar pan yar pan !!

એ અમને ભૂલી ગયા, એમની

એ અમને ભૂલી ગયા,
એમની ઔકાતની જેમ !!

e amane bhuli gaya,
emani aukat ni jem !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.