Teen Patti Master Download
મને છોડવા પાછળ એની કોઈ

મને છોડવા પાછળ
એની કોઈ મજબૂરી હશે સાહેબ,
બાકી એ બેવફા હોય એ વાત
આ દિલ નહીં માને !!

mane chhodava pachhal
eni koi majaburi hashe saheb,
baki e bevafa hoy e vat
aa dil nahi mane !!

ભૂતકાળ યાદ આવતા જ આંખો

ભૂતકાળ યાદ આવતા જ
આંખો ભરાઈ આવે છે,
શું કામ કરતા હશે લોકો
પ્રેમના નામ પર રમત !!

bhutakal yad aavata j
aankho bharai aave chhe,
shu kam karata hashe loko
prem na nam par ramat !!

જ્યાં સુધી ના લાગે બેવફાઈની

જ્યાં સુધી ના લાગે
બેવફાઈની ઠોકર,
બધાને પોતાના પ્રેમ
પર ગર્વ હોય છે !!

jya sudhi na lage
bevafaini thokar,
badhane potana prem
par garv hoy chhe !!

મને કહેતો હતો કે હું

મને કહેતો હતો કે હું તને
મરીશ ત્યાં સુધી પ્રેમ કરીશ,
લાગે છે મરી ગયો છે !!

mane kaheto hato ke hu tane
marish tya sudhi prem karish,
lage chhe mari gayo chhe !!

એમની રોજ બદલાતી ચાહત જોઇને,

એમની રોજ
બદલાતી ચાહત જોઇને,
અફસોસ થાય છે કે અમે
એમને ચાહતા હતા !!

emani roj
badalati chahat joine,
afasos thay chhe ke ame
emane chahata hata !!

એ ખુલીને કશું બોલ્યો જ

એ ખુલીને કશું
બોલ્યો જ નહીં,
દગો પણ એણે
દગાથી આપ્યો !!

e khuline kashu
bolyo j nahi,
dago pan ene
dagathi aapyo !!

પ્રેમ તો અનહદ કરતો હતો,

પ્રેમ તો
અનહદ કરતો હતો,
હવે તો બસ નફરત
કરું છું !!

prem to
anahad karato hato,
have to bas nafarat
karu chhu !!

પ્રોપોઝ એણે કર્યો હતો મેં

પ્રોપોઝ
એણે કર્યો હતો મેં નહીં,
પ્રેમ મેં કર્યો હતો એણે નહીં !!

propose
ene karyo hato me nahi,
prem me karyo hato ene nahi !!

લાવ તારા પગે મલમ લગાવી

લાવ તારા
પગે મલમ લગાવી દઉં,
મારા હૃદયને લાત મારતા
તને વાગ્યું હશે !!

lav tara
page malam lagavi dau,
mara raday ne lat marata
tane vagyu hashe !!

દિલથી રમવાનો પૂરો હક હતો

દિલથી રમવાનો
પૂરો હક હતો તને,
પણ તું તો મારી જિંદગી
સાથે રમી ગઈ !!

dil thi ramavano
puro hak hato tane,
pan tu to mari jindagi
sathe rami gai !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.