Teen Patti Master Download
નફરત તો તારા કરતા પણ

નફરત તો તારા કરતા
પણ વધુ કરતા આવડે છે,
પણ તું તો મારી નફરતને
પણ લાયક નથી !!

nafarat to tara karata
pan vadhu karata aavade chhe,
pan tu to mari nafaratne
pan layak nathi !!

એ જરૂરી નથી કે પુરુષ

એ જરૂરી નથી
કે પુરુષ જ રાવણ હોય,
મેં દસ ચહેરા વાળી સ્ત્રી
પણ જોઈ છે !!

e jaruri nathi
ke purush j ravan hoy,
me das chahera vali stri
pan joi chhe !!

તારી જુઠ્ઠી વાતો પર મેં

તારી જુઠ્ઠી વાતો પર
મેં વિશ્વાસ કર્યો,
મને અફસોસ છે કે
મેં તને પ્રેમ કર્યો !!

tari juththi vato par
me vishvas karyo,
mane afasos chhe ke
me tane prem karyo !!

ભૂતકાળ યાદ આવતા જ આંખો

ભૂતકાળ યાદ આવતા જ
આંખો ભરાઈ આવે છે,
શું કામ કરતા હશે લોકો
પ્રેમના નામ પર રમત !!

bhutakal yad aavat j
aankho bharai aave chhe,
shu kam karata hashe loko
prem na nam par ramat !!

પહેલા તને જોઇને જેટલો ખુશ

પહેલા તને જોઇને
જેટલો ખુશ થઇ જતો,
આજે તને જોઇને એટલો
જ દુઃખી થઇ જાઉં છું !!

pahela tane joine
jetalo khush thai jato,
aaje tane joine etalo
j dukhi thai jau chhu !!

લાગ્યું કે એના પ્રેમમાં બસ

લાગ્યું કે એના પ્રેમમાં
બસ એક અમે જ બીમાર હતા,
જોયું અને જાણ્યું કે એના
આશિક તો હજાર હતા !!

lagyu ke ena prem ma
bas ek ame j bimar hata,
joyu ane janyu ke ena
aashik to hajar hata !!

મને મારા વીતેલા સમય પર

મને મારા વીતેલા
સમય પર પછતાવો નથી,
પણ જે વ્યક્તિ સાથે વિતાવ્યો
એના પર પછતાવો છે !!

mane mara vitela
samay par pachhatavo nathi,
pan je vyakti sathe vitavyo
ena par pachatavo chhe !!

તમારી જગ્યા કોઈ ના લઇ

તમારી જગ્યા કોઈ
ના લઇ શકે કહેવા વાળીએ,
આજે એ જગ્યા કોઈક
બીજાના આપી દીધી !!

tamari jagya koi
na lai shake kaheva valie,
aaje e jagya koik
bijane aapi didhi !!

સંવેદના અને વેદનાનો સમય ગયો,

સંવેદના અને
વેદનાનો સમય ગયો,
તારા જુઠા પ્રેમનો નશો
મને ઉતરી ગયો !!

sanvedana ane
vedanano samay gayo,
tara jutha prem no nasho
mane utari gayo !!

વાતો ઓછી ને પ્રોમિસ જાજા

વાતો ઓછી ને
પ્રોમિસ જાજા કરતી હતી,
ખરેખર જબરો ટાઈમપાસ
કરતી હતી !!

vato ochhi ne
promise jaja karati hati,
kharekhar jabaro time pass
karati hati !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.