Teen Patti Master Download
તારી એટલી ઔકાત જ ના

તારી એટલી ઔકાત જ ના હતી,
જેટલો મેં તને પ્રેમ કર્યો છે !!

tari etali aukat j na hati,
jetalo me tane prem karyo chhe !!

બસ એ જ હકીકત છે

બસ એ જ
હકીકત છે જિંદગીની,
કોઈકને ગોતવામાં હું
ખોવાઈ ગઈ !!

bas e j
hakikat chhe jindagini,
koikne gotavama hu
khovai gai !!

પ્રેમ તો ત્યારે જ ઓછો

પ્રેમ તો ત્યારે જ
ઓછો થઇ ગયો હતો,
જયારે તારી આંખોમાં કોઈ
બીજા માટે પ્રેમ જોયો હતો !!

prem to tyare j
ochho thai gayo hato,
jayare tari aankhoma koi
bija mate prem joyo hato !!

કારણ ચાહે કોઈપણ હોય, જો

કારણ ચાહે કોઈપણ હોય,
જો તું અધવચ્ચેથી સાથ છોડીશ,
તો બેવફા જ કહેવાઈશ !!

karan chahe koipan hoy,
jo tu adhvachchethi sath chhodish,
to bevafa j kahevaish !!

રોજ રાત્રે વાતો કરવાનો હક

રોજ રાત્રે વાતો કરવાનો
હક મેં ફક્ત તને આપ્યો હતો,
ન જાણે એ હક તે કોને કોને
આપ્યો હતો !!

roj ratre vato karavano
hak me fakt tane aapyo hato,
na jane e hak te kone kone
aapyo hato !!

તે મને છોડી દીધો કંઈ

તે મને છોડી દીધો
કંઈ વાંધો નહીં,
પણ તે જેના માટે
મને છોડ્યો છે એને
ક્યારેય ના છોડતી !!

te mane chhodi didho
kai vandho nahi,
pan te jena mate
mane chhodyo chhe ene
kyarey na chhodati !!

મારી વફામાં કઈ ભૂલ થઇ

મારી વફામાં કઈ
ભૂલ થઇ હોય તો માફ કર,
પણ આમ દુનિયાની સામે મને
બેવફા તો સાબિત ના કર !!

mari vafama kai
bhul thai hoy to maf kar,
pan aam duniyani same mane
bevafa to sabit na kar !!

નફરત પણ કેમ કરું, એ

નફરત પણ કેમ કરું,
એ બહાને પણ તને
યાદ કેમ કરું !!

nafarat pan kem karu,
e bahane pan tane
yad kem karu !!

તું ગઈકાલે હતી એવી જ

તું ગઈકાલે હતી
એવી જ છો આજે,
ફરક ફક્ત એટલો છે કે આજે
તારા ગળે કોઈ બીજાના
નામનું મંગળસુત્ર છે !!

tu gaikale hati
evi j chho aaje,
farak fakt etalo chhe ke aaje
tara gale koi bijana
namnu mangalsutr chhe !!

તારી ફરિયાદ છે કે મને

તારી ફરિયાદ છે કે
મને પ્રેમ કરતા નથી આવડતું,
પણ યાદ રાખજે નિભાવતા
કદાચ તું પણ ભૂલી છે !!

tari fariyad chhe ke
mane prem karata nathi aavadatu,
pan yad rakhaje nibhavata
kadach tu pan bhuli chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.