Teen Patti Master Download
પ્રેમ તો બંને કરતા હતા,

પ્રેમ તો બંને કરતા હતા,
ફરક બસ એટલો કે હું એમને કરતો
અને એ કોઈ બીજાને કરતા હતા !!

prem to banne karata hata,
farak bas etalo ke hu emane karato
ane e koi bijane karata hata !!

ખોવાઈ ગયા એ લોકો પણ

ખોવાઈ ગયા એ લોકો પણ
આ દુનિયાની ભીડમાં,
જેણે વચન આપ્યું હતું
મારો હાથ અને સાથ
કદી નહીં છોડવાનું !!

khovai gaya e loko pan
duniyani bhid ma,
jene vachan aapyu hatu
maro hath ane sath
kadi nahi chhodavanu !!

મારી ભૂલ ગણાવું તો બસ

મારી ભૂલ ગણાવું
તો બસ એટલી જ,
કે એની મેં ઔકાતથી
વધુ પ્રેમ કર્યો એને !!

mari bhul ganavu
to bas etali j,
ke eni me aukat thi
vadhu prem karyo ene !!

જો હું થોડો અમીર હોત,

જો હું થોડો
અમીર હોત,
તો એ હજુ પણ
મારી જ હોત !!

jo hu thodo
amir hot,
to e haju pan
mari j hot !!

કોઈને એટલું ના ચાહો કે

કોઈને એટલું ના ચાહો
કે પછી ભૂલી ના શકો,
જિંદગી, માણસ અને મોહબ્બત
આ ત્રણેય બેવફા છે !!

koine etalu na chaho
ke pachhi bhuli na shako,
jindagi, manas ane mohabbat
aa traney bevafa chhe !!

મતલબ માટે એ મારી સાથે

મતલબ માટે
એ મારી સાથે હતી,
મતલબ પૂરો એટલે
પ્રેમ પણ પૂરો !!

matalab mate
e mari sathe hati,
matalab puro etale
prem pan puro !!

મારું દિલ એટલું મોટું નથી

મારું દિલ એટલું મોટું નથી
કે હું તને બીજાની સાથે જોઈ શકું,
પણ વાત જો તારી ખુશીની
હોય તો શોખથી જા.

maru dil etalu motu nathi
ke hu tane bijani sathe joi shaku,
pan vat jo tari khushini
hoy to shokh thi ja.

વાત બસ એટલી જ હતી,

વાત બસ એટલી જ હતી,
કે હું જેને ચાહતો હતો એ બીજા
ઘણા લોકોને ચાહતી હતી !!

vat bas etali j hati,
ke hu jene chahato hato e bija
ghana lokone chahati hati !!

હું ઘણો પ્રેમ કરું છું

હું ઘણો
પ્રેમ કરું છું તને,
અને તું ઘણાયથી
પ્રેમ કરે છે !!

hu ghano
prem karu chhu tane,
ane tu ghanay thi
prem kare chhe !!

ચાલ દુર હટ બેવફા, તું

ચાલ દુર હટ બેવફા,
તું શું મને પ્રેમ કરવાની !!

chal dur hat bevafa,
tu shu mane prem karavani !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.