Teen Patti Master Download
જેના દિલમાં તોફાન હોય, એને

જેના દિલમાં તોફાન હોય,
એને વળી દરિયાના તોફાનથી
શું ફરક પડવાનો સાહેબ !!

jena dilam tofan hoy,
ene vali dariyana tofanathi
shun farak padavano saheb !!

નામ કમાવું એ પૈસા કમાવા

નામ કમાવું
એ પૈસા કમાવા જેટલું
સરળ કામ નથી !!

naam kamavu
e paisa kamava jetalu
saral kam nathi !!

પોતાની જાત પર જો ભરોસો

પોતાની જાત પર જો
ભરોસો હોય તો ડરવાનો કોઈ
સવાલ જ પેદા નથી થતો !!

potani jat par jo
bharoso hoy to daravano koi
saval j peda nathi thato !!

નારાજ થઇ જાઉં તો મારા

નારાજ થઇ જાઉં તો મારા
અવાજમાં કડવાશ જરૂર આવશે પણ
દિલમાં ભેળસેળ ક્યારેય નહીં !!

naraj thai jau to mara
avajama kadavash jarur avashe pan
dilama bhelasel kyarey nahi !!

હું પત્તાનો એ એક્કો છું

હું પત્તાનો એ
એક્કો છું સાહેબ જે
બાદશાહને પણ ઝૂકાવવાની
તાકાત રાખે છે !!

hu pattano e
ekko chhu saheb je
badashahane pan jhukavavani
takat rakhe chhe !!

એ અમારી ગરદન ઝૂકાવવાની વાતો

એ અમારી ગરદન
ઝૂકાવવાની વાતો કરે છે,
અમને અમારી આંખો ઝુકે
એ પણ પસંદ નથી !!

e amari garadan
jhukavavani vato kare chhe,
amane amari ankho jhuke
e pan pasand nathi !!

તોફાનોને કહી દો સ્વાગતની તૈયારી

તોફાનોને કહી દો
સ્વાગતની તૈયારી કરે,
નીકળી ગયો છે આ રાહી
મંઝિલની શોધમાં !!

tofanone kahi do
svagatani taiyari kare,
nikali gayo chhe aa rahi
manjhilani shodhama !!

હું યાદ બની જાઉં એ

હું યાદ બની જાઉં
એ પહેલા બની શકે તો
મને યાદ કરી લેજે !!

hu yaad bani jau
e pahela bani shake to
mane yaad kari leje !!

આજકાલ એ પણ અમારો વિરોધ

આજકાલ એ પણ
અમારો વિરોધ કરી રહ્યા છે,
જેની અમારી સામે આંખ ઉંચી
કરવાની પણ ઔકાત નથી !!

ajakal e pan
amaro virodh kari rahya chhe,
jeni amari same aankh unchi
karavani pan aukat nathi !!

અમારી ખામોશીની થોડી કદર કરતા

અમારી ખામોશીની
થોડી કદર કરતા રહેજો સાહેબ,
કારણ કે એમાં જ અમે તમારી
ઔકાત છુપાવી રાખી છે !!

amari khamoshini
thodi kadar karata rahejo saheb,
karan ke ema j ame tamari
aukat chhupavi rakhi chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.