Teen Patti Master Download
I am Very Sensitive Girl

I am Very Sensitive Girl Yaar,
વધારે ગુસ્સો આવે ત્યારે લડવા-ઝગડવાની
જગ્યાએ રડવા બેસી જાઉં છું !!
😊😊😊😊😊😊

i am very sensitive girl yaar,
vadhare gusso ave tyare ladav-zagadavani
jagyae radav besi jau chhu !!
😊😊😊😊😊😊

મનને મનાવે એને બાયલો કેવાય,

મનને મનાવે
એને બાયલો કેવાય,
બાકી મર્દ તો મનનું ધાર્યું જ કરે !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

manane manave
ene bayalo kevay,
baki mard to mananu dharyu j kare !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

ઓય તારી ઔકાત જ નથી,

ઓય તારી
ઔકાત જ નથી,
મારા દિલમાં ફરીથી રહેવા માટે !!

oy tari
aukat j nathi,
mar dilam farithi rahev mate !!

અમે કોઈને જોઇને ખુશ નથી

અમે કોઈને
જોઇને ખુશ નથી થતા,
કેમ કે અમે પોતે જ મોજીલા છીએ !!

ame koine
joine khush nathi that,
kem ke ame pote j mojil chie !!

હું કોઈનું દિલ નથી તોડતી,

હું કોઈનું
દિલ નથી તોડતી,
સીધું મોઢું જ તોડી નાખું છું !!

hu koinu
dil nathi todati,
sidhu modhu j todi nakhu chhu !!

હવે કોઈ #IGNORE કરે તો

હવે કોઈ #IGNORE
કરે તો પણ કોઈ ફર્ક નથી પડતો,
પોતાનાથી વધારે બીજાને મહત્વ
આપવાનું બંધ કરી દીધું છે મેં !!

have koi#ignore
kare to pan koi fark nathi padato,
potanathi vadhare bijane mahatv
apavanu bandh kari didhu chhe me !!

હજુ જિંદગીમાં ઘણા કામ કરવાના

હજુ જિંદગીમાં
ઘણા કામ કરવાના છે,
જે ખીલી બની ખૂચ્યા એને હથોડી
બની ઠોકવાના છે !!

haju jindagim
ghan kam karavan chhe,
je khili bani khucy ene hathodi
bani thokavan chhe !!

જીતવા માટે જીદ હોવી જોઈએ,

જીતવા માટે
જીદ હોવી જોઈએ,
બાકી હારવા માટે તો એક
ડર જ કાફી છે !!

jitav mate
jid hovi joie,
baki harav mate to ek
dar j kaphi chhe !!

હું ૯૯% Sure છું કે

હું ૯૯% Sure છું કે
તમે મને પસંદ નથી કરતા,
પણ હું ૧૦૦% Sure છું કે મને
કોઈ ફર્ક નથી પડતો !!

hu 99% sure chhu ke
tame mane pasand nathi karat,
pan hu 100% sure chhu ke mane
koi fark nathi padato !!

અમે કોઈને જોઈને ખુશ નથી

અમે કોઈને
જોઈને ખુશ નથી થતા,
કેમ કે અમે પોતે જ મોજીલા છીએ !!

ame koine
joine khush nathi that,
kem ke ame pote j mojil chie !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.