Teen Patti Master Download
મારી સાથે રમત રમવાનું રહેવા

મારી સાથે
રમત રમવાનું રહેવા દો,
જો હું તમારી સાથે રમીશ
તો તમને નહીં ગમે !!

mari sathe
ramat ramavanu rahev do,
jo hu tamari sathe ramish
to tamane nahi game !!

તું પ્રેમ નહીં આદત હતો

તું પ્રેમ નહીં આદત હતો મારી,
અને મેં મારી આદત બદલી
લીધી છે !!

tu prem nahi adat hato mari,
ane me mari adat badali
lidhi chhe !!

બ્લોક કરીને બાળક જેવી રમત

બ્લોક કરીને બાળક
જેવી રમત હું નથી કરતી,
હું તો સીધા દિલમાંથી જ
કાઢી નાખું છું !!

blok karine balak
jevi ramat hu nathi karati,
hu to sidh dilamanthi j
kadhi nakhu chhu !!

જેટલું કહું છું એટલું સાંભળી

જેટલું કહું છું
એટલું સાંભળી લો,
બાકી વધારે પડતી મગજમારી
કરવી નહીં !!

jetalu kahu chhu
etalu sambhali lo,
baki vadhare padati magajamari
karavi nahi !!

જરૂરી નથી કે તું મારા

જરૂરી નથી કે
તું મારા નસીબમાં ના હોય,
એવું પણ બને કે હું તારા
નસીબમાં ના હોય !!

jaruri nathi ke
tu mar nasibam na hoy,
evu pan bane ke hu tar
nasibam na hoy !!

ખોટી ધમકીઓ આપવાનું રહેવા દે,

ખોટી ધમકીઓ આપવાનું રહેવા દે,
કેમ કે કુતરાઓનું લશ્કર જોઇને સિંહ
ક્યારેય ગભરાતો નથી વ્હાલા !!

khoti dhamakio apavanu rahev de,
kem ke kutaraonu laskar joine sinh
kyarey gabharato nathi vhal !!

નામની દોસ્તી અને કામની યારી,

નામની
દોસ્તી અને કામની યારી,
ના સાહેબ એવી આદત
નથી અમારી !!

namani
dosti ane kamani yari,
n saheb evi adat
nathi amari !!

મારે રોજ એક જ પ્રોબ્લેમ

મારે રોજ
એક જ પ્રોબ્લેમ હોય છે,
કે આજે શું પહેરું !!

mare roj
ek j problem hoy chhe,
ke aje shun paheru !!

મારા શબ્દોને એટલા ઊંડાણથી વાંચ્યા

મારા શબ્દોને એટલા
ઊંડાણથી વાંચ્યા ના કરો,
કોઈ શબ્દ યાદ રહી જશે તો
મને ભૂલી નહીં શકો.

mar shabdone etala
undanathi vancy na karo,
koi shabd yad rahi jashe to
mane bhuli nahi shako.

અમે જે હોય તે સીધું

અમે જે હોય તે સીધું
મોઢા પર જ બોલીએ છીએ,
પાછળથી બોલીને કોઈનું
દિલ નથી તોડતા !!

ame je hoy te sidhu
modh par j bolie chie,
pachalathi boline koinu
dil nathi todat !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.