Teen Patti Master Download
હું એ ચહેરાને ક્યારેય ઉદાસ

હું એ ચહેરાને
ક્યારેય ઉદાસ નહીં થવા દઉં,
જે મારા ચહેરાને જોઇને
ખુશ થઇ જાય છે !!

hu e chaherane
kyarey udas nahi thav dau,
je mar chaherane joine
khush thai jay chhe !!

પૂછી લેતા બસ એ મિજાજ

પૂછી લેતા
બસ એ મિજાજ મારો,
કેટલો આસાન હતો
ઈલાજ મારો !!

puchi let
bas e mijaj maro,
ketalo asan hato
ilaj maro !!

કોણ આવ્યું અને કોણ ગયું,

કોણ આવ્યું અને કોણ ગયું,
એવું મને ક્યારેય ગણતા
ફાવ્યું જ નથી !!

kon avyu ane kon gayu,
evu mane kyarey ganat
favyu j nathi !!

હું એવી છોકરી છું જે

હું એવી છોકરી
છું જે દુઃખી થઇ જાય છે,
અને એ પણ કોઈ કારણ વગર !!

hu evi chhokari
chhu je dukhi thai jay chhe,
ane e pan koi karan vagar !!

હું જાણું છું કે હું

હું જાણું છું કે હું સારો નથી,
પણ બીજાની જેમ મતલબના
સંબંધ રાખતા મને નથી આવડતું !!

hu janu chhu ke hu saro nathi,
pan bijani jem matalaban
sambandh rakhat mane nathi avadatu !!

ટોળા તો કુતરાઓના હોય સાહેબ,

ટોળા તો
કુતરાઓના હોય સાહેબ,
સિંહ તો એકલો જ નીકળતો હોય છે !!

tol to
kutaraon hoy saheb,
sinh to ekalo j nikalato hoy chhe !!

મને કોઈની ભીખમાં મળેલી ખુશી

મને કોઈની ભીખમાં
મળેલી ખુશી પસંદ નથી,
હું તો મારા ગમોમાં પણ રહું
છું નવાબોની જેમ !!

mane koini bhikham
maleli khushi pasand nathi,
hu to mar gamom pan rahu
chhu navaboni jem !!

બસ ખાલી થોડોક ગુસ્સો વધારે

બસ ખાલી
થોડોક ગુસ્સો વધારે છે,
પણ સાચે હું દિલની બહુ સારી છું !!

bas khali
thodok gusso vadhare chhe,
pan sache hu dilani bahu sari chhu !!

હાથ આપશો તો હૈયા સુધી

હાથ આપશો
તો હૈયા સુધી આવીશું,
અને સાથ આપશો તો સ્મશાન
સુધી આવીશું !!

hath apasho
to haiy sudhi avishun,
ane sath apasho to smashan
sudhi avishun !!

હું નથી આકાશ કે મબલખ

હું નથી આકાશ કે
મબલખ મને તારા મળે,
બે ચાર મારા મળે તોય ઘણું !!

hu nathi akash ke
mabalakh mane tar male,
be char mar male toy ghanu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.