Teen Patti Master Download
ગાળો ખાધા વગર જ માની

ગાળો ખાધા
વગર જ માની જાય,
એટલા સમજદાર ક્યાં
હોય છે લોકો !!

galo khadha
vagar j mani jay,
etala samajadar kya
hoy chhe loko !!

અમુક દગા દિલમાં દબાવીને રાખ્યા

અમુક દગા
દિલમાં દબાવીને રાખ્યા છે,
સમય આવશે ત્યારે બદલો પણ
દબાવીને લેવામાં આવશે !!

amuk daga
dilama dabavine rakhya chhe,
samay aavashe tyare badalo pan
dabavine levama aavashe !!

નક્કી એની આંખમાં મોતિયો હશે,

નક્કી એની
આંખમાં મોતિયો હશે,
બાકી એવી કોઈ આંખ નથી
જે મને પસંદ ના કરે !!

nakki eni
aankh ma motiyo hashe,
baki evi koi aankh nathi
je mane pasand na kare !!

બસ હિંમત છે એટલે લડી

બસ હિંમત છે
એટલે લડી રહ્યો છું,
બાકી મન તો ઘણા સમય
પહેલા જ તૂટી ગયું છે !!

bas himmat chhe
etale ladi rahyo chhu,
baki man to ghana samay
pahela j tuti gayu chhe !!

અમે માત્ર સંસ્કારી લોકો છીએ,

અમે માત્ર
સંસ્કારી લોકો છીએ,
કમજોર સમજવાની ભૂલ
ક્યારેય ના કરશો !!

ame matra
sanskari loko chhie,
kamajor samajavani bhul
kyarey na karasho !!

થોડી ધીરજ રાખો, આવનારો સમય

થોડી ધીરજ રાખો,
આવનારો સમય જ બતાવશે
કે હું ખામોશ કેમ હતો !!

thodi dhiraj rakho,
aavanaro samay j batavashe
ke hu khamosh kem hato !!

એકલા રહી લેશું કંઈ વાંધો

એકલા રહી લેશું
કંઈ વાંધો નહીં પણ જ્યાં
કદર નહીં ત્યાં અમે નહીં !!

ekala rahi leshun
kai vandho nahi pan jya
kadar nahi tya ame nahi !!

એક સારો માણસ જયારે ખરાબ

એક સારો માણસ જયારે
ખરાબ બનવા મજબુર બને છે,
ત્યારે બહુ ખરાબ બની જાય છે !!

ek saro manas jayare
kharab banava majabur bane chhe,
tyare bahu kharab bani jay chhe !!

ઉપરવાળાનો આભાર કે એણે મને

ઉપરવાળાનો
આભાર કે એણે મને
તકલીફ સહન કરવાવાળામાં
રાખ્યો છે તકલીફ દેવાવાળામાં નહીં !!

uparavala no
aabhar ke ene mane
takalif sahan karavavala ma
rakhyo chhe takalif devavala ma nahi !!

છે મારી નિયત ચોખ્ખી તો

છે મારી નિયત ચોખ્ખી
તો ફિકરની કોઈ વાત નથી,
મારા કર્મ કદાચ નબળા હશે પરંતુ
મારો ઈશ્વર નબળો નથી !!

chhe mari niyat chokhkhi
to fikarani koi vat nathi,
mara karm kadach nabala hashe parantu
maro ishvar nabalo nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1651 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.