Shala Rojmel
જે મારા વગર ખુશ છે,

જે મારા વગર ખુશ છે,
હું એને DISTURB કેમ કરું !!

je mar vagar khush chhe,
hu ene disturb kem karu !!

બબીતાની પાછળ પડેલી આ દુનિયામાં,

બબીતાની પાછળ
પડેલી આ દુનિયામાં,
તું મારી દયા છે !!

babitani pachhal
padeli aa duniyama,
tu mari daya chhe !!

ચાલ બધું જ ભૂલીને અજાણ્યા

ચાલ બધું જ
ભૂલીને અજાણ્યા બનીને,
ફરીથી દોસ્તીનો હાથ
આગળ વધારીએ !!

chal badhu j
bhuline ajanya banine,
farithi dostino hath
agal vadharie !!

અમુક વસ્તુ એકબીજા સાથે જ

અમુક
વસ્તુ એકબીજા
સાથે જ સારી લાગે,
જેમ કે હું અને તું !!

amuk
vastu ekabija
sathe j sari lage,
jem ke hu ane tu !!

ઉંમર મળે કે ના મળે,

ઉંમર મળે કે ના મળે,
સાચા પ્રેમમાં એકબીજાના
મન મળવા જોઈએ !!

ummar male ke na male,
sacha premama ekabijana
man malava joie !!

મારી લાઈફ પણ નોબીતા જેવી

મારી લાઈફ
પણ નોબીતા જેવી જ છે,
બસ મારી પાસે ખાલી
ડોરેમોન નથી !!

mari life
pan nobita jevi j chhe,
bas mari pase khali
doremon nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જો આ વરસાદ પણ આવી

જો આ વરસાદ
પણ આવી ગયો હવે,
ખબર નહીં તું ક્યારે
આવીશ !!

jo aa varasad
pan avi gayo have,
khabar nahi tu kyare
aavish !!

પ્રોમીઝ છે તને મારું, કે

પ્રોમીઝ છે તને મારું,
કે હું જીવીશ ત્યાં સુધી માત્ર
તને પ્રેમ કરીશ !!

promise chhe tane maru,
ke hu jivish tya sudhi matra
tane prem karish !!

જિંદગીમાં ઘણી ભૂલો કરી છે,

જિંદગીમાં
ઘણી ભૂલો કરી છે,
પણ તને ખોવાની ભૂલ
ક્યારેય નહીં કરું !!

jindagima
ghani bhulo kari chhe,
pan tane khovani bhul
kyarey nahi karu !!

સાચું કહું તો ખબર જ

સાચું કહું તો
ખબર જ ના રહી,
ક્યારે જિંદગી HI માંથી
HMM થઇ ગઈ !!

sachu kahu to
khabar j na rahi,
kyare jindagi hi mathi
hmm thai gai !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.