સંબંધો કાચ જેવા હોય છે,
સંબંધો
કાચ જેવા હોય છે,
વધારે ઘર્ષણ લીસોટા
પાડે છે !!
sambandho
kach jeva hoy chhe,
vadhare gharshan lisota
pade chhe !!
Sambandh Status Gujarati
3 years ago
જિંદગીમાં ગમે તેવી ખુશી આવી
જિંદગીમાં
ગમે તેવી ખુશી આવી જાય,
પણ અમુક માણસ વગર
બધી બેકાર છે !!
jindagima
game tevi khushi avi jay,
pan amuk manas vagar
badhi bekar chhe !!
Breakup Shayari Gujarati
3 years ago
જયારે તમે સ્ત્રીથી કશું છુપાવી
જયારે તમે સ્ત્રીથી
કશું છુપાવી ના શકો,
ત્યારે સમજવું કે તમે તે
સ્ત્રીના પ્રેમમાં છો !!
jayare tame strithi
kashun chhupavi na shako,
tyare samajavu ke tame te
strina premama chho !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
નાની નાની વાતોમાં લડે છે,
નાની નાની
વાતોમાં લડે છે,
પછી મારી જ બાહોમાં
આવીને રડે છે !!
nani nani
vatoma lade chhe,
pachi mari j bahoma
avine rade chhe !!
Broken Heart Shayari Gujarati
3 years ago
ક્યારેક જેના માટે ખાસ હતા
ક્યારેક જેના
માટે ખાસ હતા અમે,
આજે એમના માટે કંઈ
જ નથી અમે !!
kyarek jena
mate khas hata ame,
aje emana mate kai
j nathi ame !!
Broken Heart Shayari Gujarati
3 years ago
મળવાનો મોકો આપે કે ના
મળવાનો મોકો
આપે કે ના આપે આ દુનિયા,
જો પ્રેમ સાચો હોય તો કુદરત
પણ ઝુકી જાય છે !!
malavano moko
ape ke na ape duniya,
jo prem sacho hoy to kudarat
pan jhuki jay chhe !!
Love Shayari Gujarati
3 years ago
હવે એટલી પણ ભોળી નથી
હવે એટલી
પણ ભોળી નથી હું,
કે તું ટાઈમપાસ કરે ને હું
એને પ્રેમ સમજુ !!
have etali
pan bholi nathi hu,
ke tu taimapas kare ne hu
ene prem samaju !!
Narajagi Shayari Gujarati
3 years ago
રડી ના પડાય એટલા માટે
રડી ના પડાય
એટલા માટે પણ,
કેટલીક વાર માણસ
હસતો હોય છે !!
radi na paday
etala mate pan,
ketalik var manas
hasato hoy chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
એ વ્યક્તિ ખુબ Lucky હોય
એ વ્યક્તિ
ખુબ Lucky હોય છે,
જેની Best Friend, Love અને
Wife ત્રણેય એક જ હોય છે !!
e vyakti
khub lucky hoy chhe,
jeni best friend, love ane
wife traney ek j hoy chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
આંસુઓ તો હૃદયમાંથી નીકળે છે,
આંસુઓ તો
હૃદયમાંથી નીકળે છે,
આંખો તો ખાલી સુચના આપે છે
કે અંદર બેહદ દર્દ છે !!
ansuo to
hr̥dayamanthi nikale chhe,
ankho to khali suchan ape chhe
ke andar behad dard chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
