Shala Rojmel
મહત્વ એને આપો, જેના માટે

મહત્વ એને આપો,
જેના માટે તમે મહત્વના છો !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

mahatv ene apo,
jen mate tame mahatvan chho !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

સમાજ અને સગાના ડરથી તમારો

સમાજ અને સગાના
ડરથી તમારો નિર્ણય ના બદલો,
બંને માત્ર શિખામણ આપશે
શિરામણ નહીં સાહેબ !!

samaj ane sagana
darathi tamaro nirnay na badalo,
banne matra shikhaman apashe
shiraman nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં સ્પષ્ટ બોલનાર વ્યક્તિ ઈન્જેકશન

જીવનમાં સ્પષ્ટ બોલનાર
વ્યક્તિ ઈન્જેકશન જેવી હોય છે,
તે થોડા સમય માટે દુખે છે પણ
ફાયદો આજીવન રહે છે !!

jivanama spasht bolanar
vyakti injekashan jevi hoy chhe,
te thoda samay mate dukhe chhe pan
fayado ajivan rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મનાવી લઈશ હું મારા મનને

મનાવી લઈશ
હું મારા મનને પણ તમે
પહેલા જેવા નથી રહ્યા એ
વાત તો પાક્કી છે !!

manavi laish
hu mar manane pan tame
pahel jev nathi rahy e
vat to pakki chhe !!

અમુક ભૂતકાળના કિસ્સાઓએ શીખવ્યું છે

અમુક ભૂતકાળના
કિસ્સાઓએ શીખવ્યું છે કે
ખુબસુરત વ્યક્તિ સાથે ક્યારેય
પ્રેમ ના કરવો !!

amuk bhutakalana
kissaoe shikhavyu chhe ke
khubasurat vyakti sathe kyarey
prem na karavo !!

આ માર્ચ એન્ડીંગ ક્યારેક સંબંધોમાં

આ માર્ચ એન્ડીંગ ક્યારેક
સંબંધોમાં પણ આવવો જોઈએ,
સ્ટોક મેળ થઇ જાય તો ખબર પડે કે કેટલા
આપણા છે અને આપણે કેટલાના !!

a march ending kyarek
sambandhom pan avavo joie,
stok mel thai jay to khabar pade ke ketal
apan chhe ane apane ketalan !!

પુરુષ ગમે તેટલો બહાદુર કેમ

પુરુષ ગમે તેટલો
બહાદુર કેમ ના હોય પણ
૮૦૦ ની વસ્તુ ૨૦૦ રૂપિયામાં
માંગવાની હિંમત ક્યારેય નહીં કરે !!

purush game tetalo
bahadur kem na hoy pan
800 ni vastu 200 rupiyama
mangavani himmat kyarey nahi kare !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલું સારું હોત જો આપણા

કેટલું સારું હોત જો આપણા
જીવનની મુશ્કેલીઓ ૨૪ કલાક બાદ,
ઇન્સ્ટાગ્રામ સ્ટોરીઓની જેમ જાતે જ
ડીલીટ થઇ જતી હોત !!

ketalu saru hot jo apan
jivanani muskelio 24 kalak bad,
instagram storioni jem jate j
dilit thai jati hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પોતાની જાતને સાથ દો, તમારી

પોતાની
જાતને સાથ દો,
તમારી જેવું સારું બીજું કોઈ
તમારું સાથી નથી !!

potani
jatane sath do,
tamari jevu saru biju koi
tamaru sathi nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ બીજાનું દુઃખ સમજવા માટે,

કોઈ બીજાનું
દુઃખ સમજવા માટે,
માણસની અંદર માણસનું
હોવું જરૂરી છે !!

koi bijanu
dukh samajav mate,
manasani andar manasanu
hovu jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.