મારે ફક્ત તું અને તું
મારે ફક્ત તું 
અને તું જ જોઈએ છે,
રિપ્લેસમેન્ટનો કોઈ 
સવાલ જ નથી !!
Mare fakt tu 
ane tu j joie chhe,
replacement no koi 
saval j nathi !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
તારા પર કોઈ નજર નાખે,
તારા પર 
કોઈ નજર નાખે,
એ મારાથી સહન નથી થતું !!
Tara par 
koi najar nakhe,
e marathi sahan nathi thatu !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
બીજી કોઈ ગિફ્ટ નથી જોઈતી
બીજી કોઈ 
ગિફ્ટ નથી જોઈતી મારે,
બસ તારા મમ્મી પપ્પા સાથે 
મળાવજે મને !!
Biji koi 
gift nathi joiti mare,
bas tara mummy papa sathe 
malavaje mane !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
અરે ચિંતા ના કરો, તમારા
અરે ચિંતા ના કરો,
તમારા માટે પણ કોઈક બન્યું છે અને
એ ફક્ત તમારી જ રાહ જુએ છે !!
Are chinta na karo,
tamara mate pan koik banyu chhe ane
e fakt tamari j rah jue chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
જિંદગીમાં ઘણા દુઃખો જોયા છે,
જિંદગીમાં 
ઘણા દુઃખો જોયા છે,
હવે બસ તારી સાથે સુખી 
જિંદગી વિતાવવી છે !!
Jindagima
ghana dukho joya chhe,
have bas tari sathe sukhi 
jindagi vitavavi chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
દુર રહેવા છતાં ફરક ના
દુર રહેવા 
છતાં ફરક ના પડે,
તો સમજી લેવું કે બહુ 
નજીક છો તમે !!
Dur rahev 
chhata farak na pade,
to samaji levu ke bahu 
najik chho tame !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
તારો હસતો ચહેરો જોઇને, એક
તારો હસતો ચહેરો જોઇને,
એક ઉદાસ ચહેરો રોજ 
હસી રહ્યો છે !!
Taro hasato chahero joine,
ek udas chahero roj 
hasi rahyo chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
ઠંડી જેમ જેમ વધતી જશે,
ઠંડી જેમ જેમ વધતી જશે,
એમ એમ હું તારી પાસે 
આવતો જઈશ !!
Thandi jem jem vadhati jashe,
em em hu tari pase 
avato jaish !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
ખાલી છોકરાઓ જ નહીં, અમુક
ખાલી છોકરાઓ જ નહીં,
અમુક છોકરીઓ પણ 15 મીનીટમાં 
તૈયાર થઇ જતી હોય છે !!
Khali chhokarao j nahi,
amuk chhokario pan 15 minitama 
taiyar thai jati hoy chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
બસ એવી રીતે હમેંશા મારી
બસ એવી રીતે 
હમેંશા મારી સાથે રહેજે,
જેમ ટોમની સાથે જેરી છે !!
Bas evi rite 
hamensha mari sathe raheje,
jem tom ni sathe jerry chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago

 
                 

 
                  
                  
                  
                  
                  
                  
                  
                 