હું તારી SECOND PRIORITY બનવા

હું તારી SECOND
PRIORITY બનવા તૈયાર છું,
કેમ કે તારી FIRST PRIORITY
તારું FAMILY હોવું જોઈએ !!

hu tari second
priority banava taiyar chhu,
kem ke tari first priority
taru family hovu joie !!

પ્રેમનું ઔષધ શોધાય તો ઠીક

પ્રેમનું ઔષધ
શોધાય તો ઠીક છે,
બાકી પ્રિયતમના સ્પર્શ જેવો
કોઈ મલમ નથી હોતો !!

premanu aushadh
shodhay to thik chhe,
baki priyatamana sparsh jevo
koi malam nathi hoto !!

હવામાનની આગાહી એક તરફ, ને

હવામાનની
આગાહી એક તરફ,
ને તારી લહેરાતી લટની
તબાહી એક તરફ !!

havamanani
agahi ek taraf,
ne tari laherati latani
tabahi ek taraf !!

પ્રથા તો દુનિયામાં ઘણી છે,

પ્રથા તો
દુનિયામાં ઘણી છે,
તારા માટે એક એક
કરીને તોડી છે !!

prath to
duniyama ghani chhe,
tara mate ek ek
karine todi chhe !!

આ વરસાદ તો ફક્ત ચાર

આ વરસાદ તો
ફક્ત ચાર માસ જ રહે,
ને મારા પ્રેમનો વરસાદ
તો બારેમાસ હો !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

a varasad to
fakt char mas j rahe,
ne mara premano varasad
to baremas ho !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

દીકુ એમ જ હું તને

દીકુ એમ જ
હું તને બેટરી નથી કહેતો,
જયારે પણ તને ચશ્મામાં જોવું
ફૂલ ચાર્જ થઇ જાવ છું !!
😘😘😘😘😘😘

diku em j
hu tane betari nathi kaheto,
jayare pan tane chasmama jovu
phul charj thai jav chhu !!
😘😘😘😘😘😘

આમ તો બધી વાતે તું

આમ તો બધી વાતે
તું Perfect જ છો,
બસ કમી છે મારા નામના
એક ચપટી સિંદુરની !!

am to badhi vate
tu perfect j chho,
bas kami chhe mara namana
ek chapati sindurani !!

હંમેશા માટે તારી પાસે રાખી

હંમેશા માટે
તારી પાસે રાખી લે મને,
કોઈ પૂછે તો કહી દેજે
દિલ છે મારું !!

hammesh mate
tari pase rakhi le mane,
koi puchhe to kahi deje
dil chhe maru !!

એક Hi અને એક Bye

એક Hi અને એક Bye
વચ્ચે ઘણુબધું સર્જાઈ શકે છે,
એક ખુબસુરત પ્રેમ કહાની પણ
અહીંથી જ આગળ વધે છે !!

ek hi ane ek bye
vacche ghanubadhu sarjai shake chhe,
ek khubasurat prem kahani pan
ahinthi j agal vadhe chhe !!

હું ખુદ પણ હેરાન છું

હું ખુદ પણ હેરાન છું યાર,
જ્યારે પ્રેમ શબ્દ આવે છે ત્યારે
તું જ યાદ આવે છે !!

hu khud pan heran chhu yar,
jyare prem shabd ave chhe tyare
tu j yad ave chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.