Teen Patti Master Download
તારી આંખોથી મારે આ દુનિયા

તારી આંખોથી
મારે આ દુનિયા જોવી છે,
બસ હવે મારી જિંદગીને
તારા પ્રેમમાં ધોવી છે !!

tari aankhothi
mare aa duniya jovi chhe,
bas have mari jindagine
tara prem ma dhovi chhe !!

તું એમ ના સમજીશ કે

તું એમ ના સમજીશ
કે હું તને ભૂલી જઈશ,
પાગલ તારા માટે તો હું હસતે
મોઢે શૂલી ચઢી જઈશ !!

tu em na samajish
ke hu tane bhuli jaish,
pagal tara mate to hu hasate
modhe shuli chadhi jaish !!

તારા વગર જીવનને સારું કેમ

તારા વગર
જીવનને સારું કેમ કહું,
તું રહે છે આ દિલમાં
આને મારું કેમ કહું !!

tara vagar
jivan ne saru kem kahu,
tu rahe chhe dil ma
aane maru kem kahu !!

એક નાનું એવું મારું કામ

એક નાનું એવું
મારું કામ તું કરને,
હું તને કરું છું એવો
પ્રેમ તું પણ મને કરને.

ek nanu evu
maru kam tu kar ne,
hu tane karu chhu evo
prem tu pan mane kar ne.

જિંદગી જીવવા માટે એક એવી

જિંદગી જીવવા માટે
એક એવી વ્યક્તિ જોઈએ,
જે તમારાથી પણ વધારે
તમારી હોય !!

jindagi jivava mate
ek evi vyakti joie,
je tamarathi pan vadhare
tamari hoy !!

બસ એમ વિચારીને તને પ્રેમ

બસ એમ
વિચારીને તને પ્રેમ કરું છું,
કે મારું તો કોઈ નથી પણ
તારું તો કોઈ હોય !!

bas em
vicharine tane prem karu chhu,
ke maru to koi nathi pan
taru to koi hoy !!

તારા વગર જન્મ્યો છું હું,

તારા વગર જન્મ્યો છું હું,
પણ તારા વગર હવે
રહેવાતું નથી !!

tara vagar janmyo chhu hu,
pan tara vagar have
rahevatu nathi !!

જો કોઈ એનો ગુસ્સો તમારા

જો કોઈ એનો ગુસ્સો
તમારા માટે કંટ્રોલ કરે છે,
તો તમે ખુબ સ્પેશીયલ
છો એના માટે !!

jo koi eno gusso
tamara mate control kare chhe,
to tame khub special
chho ena mate !!

હું તો પ્રેમ કરીશ, તારી

હું તો પ્રેમ કરીશ,
તારી સાથે બેશરમ બનીને !!

hu to prem karish,
tari sathe besharam banine !!

જાડી છોકરી UGLY નહીં, CUTENESS

જાડી છોકરી UGLY નહીં,
CUTENESS ની દુકાન
હોય છે !!

jadi chhokari ugly nahi,
cuteness ni dukan
hoy chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.