Teen Patti Master Download
જો દર્દ નથી, તો સમજી

જો દર્દ નથી,
તો સમજી લ્યો
પ્રેમ પણ નથી !!

jo dard nathi,
to samaji lyo
prem pan nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એટલે જ શંખ ફૂંક્યો કૃષ્ણએ

એટલે જ શંખ
ફૂંક્યો કૃષ્ણએ જિંદગીભર,
કારણ કે વાંસળી વગાડે તો
રાધા યાદ આવે !!

etale j shankh
phunkyo kr̥shnae jindagibhar,
karan ke vansali vagade to
radha yad ave !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ વાર એમની પણ કદર

કોઈ વાર
એમની પણ કદર કરો,
જે તમને કોઈ મતલબ
વગર પ્રેમ કરે છે !!

koi var
emani pan kadar karo,
je tamane koi matalab
vagar prem kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની તો ખબર નથી, પણ

પ્રેમની
તો ખબર નથી,
પણ તું અને તારી વાતો
ક્યારેય નહીં ભૂલાય !!

premani
to khabar nathi,
pan tu ane tari vato
kyarey nahi bhulay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પોતાના પ્રેમ પર વિશ્વાસ રાખો,

પોતાના પ્રેમ
પર વિશ્વાસ રાખો,
શક કરવાનું કામ દુનિયા
પર છોડી દો !!

potana
prem par vishvas rakho,
shak karavanu kam duniya
par chhodi do !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈકને પ્રેમ કરવો હોય, તો

કોઈકને
પ્રેમ કરવો હોય,
તો Ego સાઈડમાં
મુકવો પડે સાહેબ !!

koikane
prem karavo hoy,
to ego saidama
mukavo pade saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રાધા પૂછે કૃષ્ણને તમારી કોઈ

રાધા પૂછે કૃષ્ણને
તમારી કોઈ પ્રેમિકા તો નથી ને,
કૃષ્ણ કહે રાધાને હું તમારો છું
એમાં કોઈ શક તો નથી ને !!

radha puchhe kr̥shnane
tamari koi premik to nathi ne,
kr̥shn kahe radhane hu tamaro chhu
ema koi shak to nathi ne !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કહીને કંઈ થોડો બતાવાય પ્રેમ,

કહીને કંઈ
થોડો બતાવાય પ્રેમ,
અહેસાસ થાય તો
કહેવાય પ્રેમ !!

kahine kai
thodo batavay prem,
ahesas thay to
kahevay prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ વગર વિશ્વાસ કરી શકાય,

પ્રેમ વગર
વિશ્વાસ કરી શકાય,
પરંતુ વિશ્વાસ વગર પ્રેમ
ના કરી શકાય !!

prem vagar
vishvas kari shakay,
parantu vishvas vagar prem
n kari shakay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ પણ એક તહેવાર બની

પ્રેમ પણ
એક તહેવાર બની જાય છે,
જયારે પવિત્ર એના વ્યવહાર
બની જાય છે !!

prem pan
ek tahevar bani jay chhe,
jayare pavitr ena vyavahar
bani jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.