Teen Patti Master Download
જેટલો ડર કોરોનાથી લાગે છે,

જેટલો ડર
કોરોનાથી લાગે છે,
એટલો ડર જો કર્મોથી લાગવા
માંડે તો દુનિયા આપોઆપ
સ્વર્ગ બની જાય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jetalo dar
corona thi lage chhe,
etalo dar jo karmothi lagava
mande to duniya aapo aap
svarg bani jay !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એ લોકો બહુ Lucky હોય

એ લોકો
બહુ Lucky હોય છે,
જેના Parents એમના
Friend હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

e loko
bahu lucky hoy chhe,
jena parents emana
friend hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સમય જો બધું છીનવી લે

સમય જો બધું છીનવી લે
તો મૂંઝાઈશ નહીં દોસ્ત,
કેમ કે સમય આવે ત્યારે એ
પાછું પણ આપી દે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

samay jo badhu chhinavi le
to munzaish nahi dost,
kem ke samay aave tyare e
pachhu pan aapi de chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

દુનિયા જીતીને શું કરશો સાહેબ,

દુનિયા જીતીને
શું કરશો સાહેબ,
જયારે તમારા જ તમારી
હારની રાહ જોતા હોય !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

duniya jitine
shu karasho saheb,
jayare tamara j tamari
har ni rah jota hoy !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

જેને ભુલાવી ના શકો એને

જેને ભુલાવી ના
શકો એને માફ કરી દેજો,
અને જેને માફ ના કરી શકો
એને ભુલાવી દેજો !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

jene bhulavi na
shako ene maf kari dejo,
ane jene maf na kari shako
ene bhulavi dejo !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

પોતાની સમજદારી જ મહત્વની હોય

પોતાની સમજદારી
જ મહત્વની હોય છે,
બાકી અર્જુન અને દુર્યોધનના
ગુરુ એક જ હતા !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

potani samajadari
j mahatv ni hoy chhe,
baki arjun ane duryodhan na
guru ek j hata !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

અંતર લોકોને અલગ નથી કરતુ,

અંતર લોકોને
અલગ નથી કરતુ,
પણ એમની વચ્ચેનું
મૌન અલગ કરે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

antar lokone
alag nathi karatu,
pan emani vachchenu
maun alag kare chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ફુંક મારી ને દીવાને ઓલવી

ફુંક મારી ને
દીવાને ઓલવી
શકાય અગરબત્તી ને નહીં,
જે સુગંધ ફેલાવે છે તેને કોઈ
ઓલવી શકતું નથી !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

funk mari ne
divane olavi
shakay agarabatti ne nahi,
je sugandh felave chhe tene koi
olavi shakatu nathi !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

ક્યારેક ક્યારેક એક નાની એવી

ક્યારેક ક્યારેક
એક નાની એવી ભૂલથી,
આપણી આખી જિંદગી
બરબાદ થઇ જાય છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

kyarek kyarek
ek nani evi bhul thi,
aapani aakhi jindagi
barabad thai jay chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કિંમત વધતી જાય છે મિત્રોના

કિંમત વધતી
જાય છે મિત્રોના શબ્દોમાં,
લોકર ખોલવું પડશે મારે
પણ હૃદયમાં !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

kimmat vadhati
jay chhe mitrona shabdoma,
locker kholavu padashe mare
pan raday ma !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.