Teen Patti Master Download
દુનિયાની સૌથી મોટી ભેટ એટલે

દુનિયાની સૌથી મોટી
ભેટ એટલે એક સારો મિત્ર જે
કિંમતથી નહીં કિસ્મતથી મળે છે !!

duniyani sauthi moti
bhet etale ek saro mitra je
kimmatathi nahi kismatathi male chhe !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

જિંદગીમાં એક મિત્ર તો એવો

જિંદગીમાં એક
મિત્ર તો એવો હોવો જોઈએ
જે હાલ પૂછે તો કોઈ સંકોચ વગર
તમે એને સત્ય કહી શકો !!

jindagima ek
mitra to evo hovo joie
je hal puchhe to koi sankoch vagar
tame ene satya kahi shako !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

મારા માટે સૌથી મોટી દોલત

મારા માટે
સૌથી મોટી દોલત
એટલે મારો મિત્ર !!

mara mate
sauthi moti dolat
etale maro mitra !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

નારાજ ના થઈશ મારી મજાક

નારાજ ના થઈશ
મારી મજાક મસ્તીથી દોસ્ત,
કેમ કે આ જ એ ક્ષણો છે જે
કાલે યાદ આવશે !!

naraj na thaish
mari majak mastithi dost,
kem ke aa j e kshano chhe je
kale yaad avashe !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

Best Friends સાથેની Conversation, બીજા

Best Friends
સાથેની Conversation,
બીજા લોકો કોઈ દિવસ
સમજી જ ના શકે !!

best friends
satheni conversation,
bija loko koi divas
samaji j na shake !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

મિત્ર ભલે ગમે એટલો હોંશિયાર

મિત્ર ભલે ગમે
એટલો હોંશિયાર હોય,
કામ તો એ હંમેશા ગાળો
ખાવાના જ કરે છે !!

mitra bhale game
etalo honshiyar hoy,
kam to e hammesh galo
khavana j kare chhe !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

મનથી ભાંગી પડેલાને એક મિત્રો

મનથી ભાંગી પડેલાને
એક મિત્રો જ સાચવી શકે છે,
બાકી આ સંબંધીઓ તો ખાલી
વ્યવહાર સાચવે છે !!

manathi bhangi padelane
ek mitro j sachavi shake chhe,
baki aa sambandhio to khali
vyavahar sachave chhe !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

ખોટા કામમાં સાથ આપનાર નહીં,

ખોટા કામમાં
સાથ આપનાર નહીં,
સાચી રાહ દેખાડે એનું
નામ દોસ્તી !!

khota kamama
sath aapanar nahi,
sachi rah dekhade enu
naam dosti !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

દોસ્તી મજબુત રાખજો, દુનિયા તમારા

દોસ્તી મજબુત રાખજો,
દુનિયા તમારા રસ્તામાં ખાડા
ખોદી દે તો પણ મિત્રો તમને
એમાં પડવા નહીં દે !!

dosti majabut rakhajo,
duniya tamar rastama khada
khodi de to pan mitro tamane
ema padava nahi de !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

કોઈ ફરક ના પડે ભલે

કોઈ ફરક ના પડે ભલે
આખી દુનિયા તમારી વિરુદ્ધમાં હોય,
બસ એક કૃષ્ણ જેવો દોસ્ત તમારી
સાથે હોવો જોઈએ !!

koi farak na pade bhale
aakhi duniya tamari viruddhama hoy,
bas ek krishna jevo dost tamari
sathe hovo joie !!

Dosti Shayari Gujarati

7 months ago

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 518 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.