Teen Patti Master Download
હું અને મારું દિલ બંને

હું અને મારું દિલ
બંને મૌન જ રહ્યા,
સમજવાનું તો એમને હતું !!

hu ane maru dil
banne maun j rahya,
samajavanu to emane hatu !!

એના સિવાય કોઈ ના હતું

એના સિવાય
કોઈ ના હતું મારા દિલમાં,
તો પણ એણે વારંવાર મારા
દિલને તોડીને જોયું !!

ena sivay
koi na hatu mara dilama,
to pan ene varanvar mara
dilane todine joyu !!

ક્યારેક સમય મળે તો કે

ક્યારેક સમય
મળે તો કે જે મને,
તે કઈ ભૂલની સજા
આપી છે મને !!

kyarek samay
male to ke je mane,
te kai bhulani saj
aapi chhe mane !!

પ્રેમમાં હંમેશા એવું જ થાય

પ્રેમમાં
હંમેશા એવું જ થાય છે,
એક વાત કરવા તરસતું હોય
અને બીજાને એની કદર
પણ ના હોય !!

premama
hammesha evu j thay chhe,
ek vat karav tarasatu hoy
ane bijane eni kadar
pan na hoy !!

ઘણું બધું કહેવું હતું તમને,

ઘણું બધું કહેવું હતું તમને,
પણ ક્યારેક શબ્દો ના મળ્યા તો
ક્યારેક તમે ના મળ્યા !!

ghanu badhu kahevu hatu tamane,
pan kyarek shabdo na malya to
kyarek tame na malya !!

CHAT માં એ LOVE THEME

CHAT માં એ
LOVE THEME USE કરતી હતી,
અને હું ભોળો એને પ્રેમ
સમજી બેઠો !!

chat ma e
love theme use karati hati,
ane hu bholo ene prem
samaji betho !!

દુર જતી વખતે ઘણી ખામીઓ

દુર જતી વખતે ઘણી
ખામીઓ બતાવી એણે મને,
વિચારું છું કે જયારે મળ્યા ત્યારે
શું ખૂબી હતી મારામાં !!

dur jati vakhate ghani
khamio batavi ene mane,
vicharu chhu ke jayare malya tyare
shu khubi hati marama !!

બસ એક વાત મને નથી

બસ એક વાત
મને નથી સમજાતી,
સાચે જ તું બદલાઈ ગઈ
છો કે સમય !!

bas ek vat
mane nathi samajati,
sache j tu badalai gai
chho ke samay !!

હાથની નસ કાપી બેઠો છું

હાથની નસ
કાપી બેઠો છું હું,
તમે દિલમાંથી નીકળી
જજો લોહીની સાથે !!

hathani nas
kapi betho chhu hu,
tame dilamanthi nikali
jajo lohini sathe !!

જે સાચો પ્રેમ કરે છે

જે સાચો પ્રેમ કરે છે ને,
હૃદય તો એનું જ તૂટે છે !!

je sacho prem kare chhe ne,
hr̥day to enu j tute chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.