એ ખુશ છે મારાથી દુર

એ ખુશ છે
મારાથી દુર થઈને,
અને હું એને ખુશ
જોઇને જ ખુશ છું !!

e khush chhe
marathi dur thaine,
ane hu ene khush
joine j khush chhu !!

બીજાને તારી સાથે જોઇને ઈર્ષા

બીજાને તારી સાથે
જોઇને ઈર્ષા નથી થતી,
મને આનંદ છે કે એણે
મારી ખોટ પૂરી કરી !!

bijane tari sathe
joine irsha nathi thati,
mane aanand chhe ke ene
mari khot puri kari !!

અત્યારે લોકો પ્રેમના નામે કપડા

અત્યારે લોકો પ્રેમના
નામે કપડા ઉતારે છે,
અને છેલ્લે જતા એમના સંસ્કારો
કેવા છે એ જણાવે છે !!

atyare loko prem na
name kapada utare chhe,
ane chhelle jata emana sanskaro
keva chhe e janave chhe !!

મુક્ત થઇ ગયો છું એનાથી

મુક્ત થઇ ગયો છું
એનાથી હું ક્યારનો,
કેમ કે હવે વિશ્વાસ નથી
રહ્યો એના પ્યારનો !!

mukt thai gayo chhu
enathi hu kyar no,
kem ke have vishvas nathi
rahyo ena pyar no !!

એ દિવસે તું પણ રોઈશ,

એ દિવસે
તું પણ રોઈશ,
જે દિવસે તું મને
ખોઇશ !!

e divase
tu pan roish,
je divase tu mane
khoish !!

આંસુ પણ ધોવાઇ ગયા અમારા,

આંસુ પણ
ધોવાઇ ગયા અમારા,
તમે ધૂળ એવી નાખી
અમારી આંખોમાં !!

aansu pan
dhovai gaya amara,
tame dhul evi nakhi
amari aankhoma !!

જ્યાં જુઓ ત્યાં બસ હૃદયની

જ્યાં જુઓ ત્યાં બસ
હૃદયની જ વાતો ચાલે છે,
કોઈ લઈને રડે છે તો
કોઈ આપીને !!

jya juo tya bas
raday ni j vato chale chhe,
koi laine rade chhe to
koi aapine !!

જે માણસે તને ચાહી કે

જે માણસે તને
ચાહી કે માંગી પણ નથી,
એ માણસને તું મળી રહી છે
એ તો અન્યાય છે !!

je manase tane
chahi ke mangi pan nathi,
e manas ne tu mali rahi chhe
e to anyay chhe !!

જયારે તમે કોઈને દુઃખી કરીને

જયારે તમે કોઈને
દુઃખી કરીને સુઈ જાઓ છો,
ત્યારે એ વિચારો છો કે એ
વ્યક્તિ સુતું હશે કે નહીં !!

jayare tame koine
dukhi karine sui jao chho,
tyare e vicharo chho ke e
vyakti sutu hashe ke nahi !!

એ રોજ મળે છે મને,

એ રોજ મળે છે મને,
પણ હું જાણું છું કે એ
ક્યારેય નહીં મળે મને !!

e roj male chhe mane,
pan hu janu chhu ke e
kyarey nahi male mane !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.