Teen Patti Master Download
બાકી બધા બહાના રહેવા દે

બાકી બધા
બહાના રહેવા દે બકા,
સીધું કહી દે કે તને હવે મારામાં
રસ નથી રહ્યો !!

baki badha
bahana raheva de baka,
sidhu kahi de ke tane have marama
ras nathi rahyo !!

મારો હોવા છતાં જે મારો

મારો હોવા
છતાં જે મારો નહોતો,
એ વ્યક્તિને મેં બેહદ
ચાહ્યો છે !!

maro hova
chhata je maro nahoto,
e vyaktine me behad
chahyo chhe !!

હું જેમાં આંધળો થયો, અફસોસ

હું જેમાં આંધળો થયો,
અફસોસ કે એ પ્રેમ સાવ
મતલબી હતો !!

hu jema andhalo thayo,
afasos ke e prem sav
matalabi hato !!

જેને તમે તમારું ભાગ્ય સમજો

જેને તમે
તમારું ભાગ્ય સમજો છો,
એ ભાગ્યે જ તમને એમના
સમજે છે !!

jene tame
tamaru bhagy samajo chho,
e bhagye j tamane emana
samaje chhe !!

એ લોકો હંમેશા બેવફાઈ કરે

એ લોકો
હંમેશા બેવફાઈ કરે છે,
જેને તમે એની ઓકાતથી
વધારે પ્રેમ કરો છો !!

e loko
hammesha bevafai kare chhe,
jene tame eni okatathi
vadhare prem karo chho !!

એ છોકરી આમ તો નેક

એ છોકરી
આમ તો નેક હતી,
બસ એની મોહબ્બત
ખાલી #ફેક હતી !!

e chhokari
aam to nek hati,
bas eni mohabbat
khali #fake hati !!

મજબુરીઓ ના ગણાવો, કબુલ કરો

મજબુરીઓ ના ગણાવો,
કબુલ કરો કે બેવફા છો તમે !!

Majaburio na ganavo,
kabul karo ke bevafa chho tame !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 387 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.