Shala Rojmel
હું તો એક સામાન્ય માણસ

હું તો એક
સામાન્ય માણસ છું સાહેબ,
અહીં તો બધા કોઈ ખાસને શોધે છે !!

hu to ek
samany manas chhu saheb,
ahi to badh koi khasane shodhe chhe !!

જેટલી ભૂલ શોધવી હોય એટલી

જેટલી ભૂલ શોધવી
હોય એટલી શોધી લો,
કેમ કે બરાબરી કરવાની
તમારી ઔકાત નથી !!

jetali bhul shodhavi
hoy etali shodhi lo,
kem ke barabari karavani
tamari aukat nathi !!

તારા જેવા ઘણા આવ્યા ને

તારા જેવા ઘણા આવ્યા ને ઘણા ગયા,
એટલે તારા જવાથી અમને જરાય ફર્ક
નથી પડ્યો કે નથી પડવાનો !!

tar jev ghan avy ne ghan gay,
etale tar javathi amane jaray fark
nathi padyo ke nathi padavano !!

હ્રદય થી સાફ છું સાહેબ,

હ્રદય થી
સાફ છું સાહેબ,
એટલે તો આટલો ખાસ છું !!
😎😎😎😎😎😎😎

hraday thi
saf chhu saheb,
etale to atalo khas chhu !!
😎😎😎😎😎😎😎

બધુ છીનવાઈ જાય તો ચિંતા

બધુ છીનવાઈ
જાય તો ચિંતા નહી કરવાની,
બુદ્ધિ અને અનુભવ કોઇની તાકાત
નથી કે છીનવી શકે !!

badhu chinavai
jay to chint nahi karavani,
buddhi ane anubhav koini takat
nathi ke chinavi shake !!

ભૂલ્યા કંઈ નથી સાહેબ, બસ

ભૂલ્યા
કંઈ નથી સાહેબ,
બસ સમયના સથવારે
બેઠા છીએ !!

bhuly
kai nathi saheb,
bas samayan sathavare
beth chie !!

હિંમતની વાત ના કરો સાહેબ,

હિંમતની વાત ના કરો સાહેબ,
અમે એ પક્ષી છીએ જે પીંજરું તોડીને
ઉડવાની હિંમત રાખે છે !!

himmatani vat na karo saheb,
ame e pakshi chie je pinjaru todine
udavani himmat rakhe chhe !!

આ મતલબી દુનિયામાં, આપણો એક

આ મતલબી દુનિયામાં,
આપણો એક જ સાથી છે "ચા" !!

aa matalabi duniyama,
aapano ek j sathi chhe "cha" !!

એન્ટ્રી તો સાવજ જેવી હોવી

એન્ટ્રી તો સાવજ
જેવી હોવી જોઈએ,
અવાજ ઓછો અને
ખૌફ વધારે !!

entri to savaj
jevi hovi joie,
avaj ochho ane
khauf vadhare !!

લોકો લાખોમાં એક હોય છે,

લોકો લાખોમાં એક હોય છે,
પણ હું તો કરોડોમાં એક છું !!

loko lakhoma ek hoy chhe,
pan hu to karodoma ek chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.