Teen Patti Master Download
હું દિલ નથી તોડતી કોઈનું,

હું દિલ
નથી તોડતી કોઈનું,
પણ ઘમંડ તોડવાની હિંમત
જરૂર રાખું છું !!

hu dil
nathi todati koinu,
pan ghamand todavani himmat
jarur rakhu chhu !!

ઉંચાઈ પર ઉડીને ઘમંડ ના

ઉંચાઈ પર
ઉડીને ઘમંડ ના કર વ્હાલા,
જો હું ઔકાત પર આવ્યો તો આખું
આકાશ ખરીદી લઈશ !!

unchai par
udine ghamand na kar vhal,
jo hu aukat par avyo to akhu
akash kharidi laish !!

હા બધું મૂકી દીધું છે

હા બધું મૂકી દીધું
છે પણ એટલું યાદ રાખજો,
સિંહ શિકાર કરવાનું
ક્યારેય ના ભૂલે !!

h badhu muki didhu
chhe pan etalu yad rakhajo,
sinh shikar karavanu
kyarey na bhule !!

અમે તો નાદાન બનીને તમને

અમે તો નાદાન
બનીને તમને મેસેજ કરીએ છીએ,
તમે જ Late Reply કરીને
Attitude બતાવો છો !!

ame to nadan
banine tamane mesej karie chie,
tame j late reply karine
attitude batavo chho !!

આગ લગાવી દઈશ હું એ

આગ લગાવી
દઈશ હું એ ઈચ્છાઓને,
જેના કારણે મારે કોઈ
સામે ઝૂકવું પડે !!

ag lagavi
daish hu e icchaone,
jen karane mare koi
same jhukavu pade !!

હારી જવાનું મંજુર છે મને,

હારી
જવાનું મંજુર છે મને,
પણ બાજી તો હું
મોટી જ રમીશ !!

hari
javanu manjur chhe mane,
pan baji to hu
moti j ramish !!

વગર વાંકનો જ્યાં વટ હશે,

વગર વાંકનો જ્યાં વટ હશે,
ત્યાં સંબંધ અમારોય
કટ હશે !!

vagar vankano jy vat hashe,
ty sambandh amaroy
kat hashe !!

બેશક કમી હશે મારામાં, પણ

બેશક
કમી હશે મારામાં,
પણ હું બેઈમાન
નથી સાહેબ !!

beshak
kami hashe maram,
pan hu beiman
nathi saheb !!

ધીરજ રાખ સમય આવ્યે ઘા

ધીરજ રાખ સમય
આવ્યે ઘા અહીંથી પણ થશે,
કેમ કે હું કોઈ ભગવાન નથી
કે માફ કરી દઉં !!

dhiraj rakh samay
avye gh ahinthi pan thashe,
kem ke hu koi bhagavan nathi
ke maf kari dau !!

લોકો વિચારી પણ ના શકે,

લોકો
વિચારી પણ ના શકે,
મારે કંઇક એવું
કરવું છે !!

loko
vichari pan na shake,
mare kaik evu
karavu chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.