પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો, શિક્ષકે

પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો,
શિક્ષકે સજા કરેલા વિદ્યાર્થીઓ અને
સોનીએ ટીપેલું સોનું આ બધા
છેવટે ઘરેણા જ થાય !!

Pitano thapko khadelo santano,
Shikshake saja karela vidyarthio ane
Sonie tipelu sonu aa badha
Chhevate gharena j thay !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

પરિવારને માલિક બનીને નહીં પણ

પરિવારને માલિક બનીને
નહીં પણ માળી બનીને સાચવો,
જે ધ્યાન બધાનું રાખે છે પણ અધિકાર
કોઈ પર નથી જતાવતો !!

Parivarne malik banine
Nahi pan mali banine sachavo,
Je dhyan badhanu rakhe che pan adhikar
Koi par nathi jatavato !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

કુતરાઓથી સાવધાન રહેજો, માણસથી તો

કુતરાઓથી સાવધાન રહેજો,
માણસથી તો તમે રહી નહીં શકો કેમ કે
એ તો ગળે મળીને પણ કરડી જશે !!

Kutaraothi savdhan rahejo,
Manasthi to tame rahi nahi shako kem ke
E to gale meline pan kardi jashe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

ગરમીમાં કુલરનો સૌથી મોટો ફાયદો

ગરમીમાં કુલરનો
સૌથી મોટો ફાયદો એ હોય છે
કે રૂમમાં થતો અવાજ બિલકુલ
બહાર નથી જતો !!

Garmi ma cooler no
sauthi moto faydo ae hoy che
ke room ma thato awaz bilkul
bahar nathi jato !!

Gujarati Jokes

6 months ago

4 ડગલા ચોરથી, 14 ડગલા

4 ડગલા ચોરથી,
14 ડગલા નીચથી અને
44 ડગલા ચુગલખોર માણસથી
હંમેશા દુરી બનાવી રાખજો !!

4 dagla chor thi,
14 dagla neech thi ane
44 dagla chugalkhor manas thi
hamesha doori banavi rakhjo !!

Life Quotes Gujarati

6 months ago

search

About

Gujarati Shayari

Thanks for visiting QuotesDiary. We have a large collection of Gujarati Shayari, Gujarati Status, Gujarati Suvichar, Gujarati Quotes in text and in image format. Check our collection and You will love it.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.