પેપરમાં આવતો નિબંધ અને જીવનમાં
પેપરમાં આવતો નિબંધ
અને જીવનમાં બંધાતો સંબંધ
જો મનગમતો હોય,
તો નિબંધ માટે શબ્દ અને
સંબંધ માટે લાગણી
ક્યારેય ખૂટતી નથી !!
paper ma aavato nibandh
ane jivan ma bandhato sambandh
jo managamato hoy,
to nibandh mate shabd ane
sambandh mate lagani
kyarey khutati nathi !!
Sambandh Status Gujarati
2 years ago