

કોઈપણ સમસ્યાનું સમાધાન એ વાત
કોઈપણ સમસ્યાનું
સમાધાન એ વાત ઉપર નિર્ભર છે
કે સલાહકાર કોણ છે,
કારણ કે દુર્યોધન શકુની પાસે
સલાહ લેતો અને અર્જુન ભગવાન
શ્રીકૃષ્ણ પાસેથી !!
koipan samasy nu
samadhan e vat upar nirbhar chhe
ke salahakar kon chhe,
karan ke duryodhan shakuni pase
salah leto ane arjun bhagavan
srikrushn pasethi !!
Gujarati Suvichar
2 years ago