Teen Patti Master Download
Bulk Fantasy Teams Generator
Gujarati Suvichar
આ દુનિયામાં જે દિવસે તમારી

આ દુનિયામાં જે દિવસે
તમારી પડતી ચાલતી હોય એ દિવસે
તમારો હાથ પકડીને જેણે મદદ કરી હોય
એનાથી ગમે એવડી ભૂલ થાય તો પણ એનો
સાથ ક્યારેય ના છોડી દેવાય કેમ કે નદીના
નીર કદાચ સુકાઈ જાય તોય બેડા લઈને
સમુદ્ર તરફ ના હાલી નીકળાય !!

aa duniyama je divase
tamari padati chalati hoy e divase
tamaro hath pakadine jene madad kari hoy
enathi game evadi bhul thay to pan eno
sath kyarey na chhodi devay kem ke nadina
nir sukai jaay toy beda laine samudra
taraf na hali niklaay !!

RECOMMENDED FOR YOU

search

About

Gujarati Suvichar

QuotesDiary have created this Gujarati Suvichar on 2023-08-12 05:48:57. You can browse QuotesDiary for more quotes gujarati and can enjoy best motivational quotes gujarati with attractive background image and suvichar in gujarati with Hindi Font. You can set this as WhatsApp Status, Download Status image or even you can share on your favorite Social media in just one click. Enjoy Hindi Shayari with QuotesDiary.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.