જીવનમાં સફળતા પ્રાપ્ત કરવી હોય
જીવનમાં સફળતા
પ્રાપ્ત કરવી હોય તો સખત
મહેનત પર વિશ્વાસ કરો,
નસીબ તો માત્ર જુગારમાં
અજમાવાતું હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
jivanama safalata
prapt karavi hoy to sakhat
mahenat par vishvas karo,
nasib to matra jugarama
ajamavatu hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
5 months ago