ઈશ્વર કેવી સુંદર રીતે તમારા
ઈશ્વર કેવી સુંદર રીતે તમારા
જીવનમાં એક એક દિવસનો ઉમેરો કરે છે,
તમારે જરૂર છે એટલા માટે નહિ પરંતુ
બીજાને તમારી જરૂર છે એટલા માટે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
ishvar kevi sundar rite tamara
jivanama ek ek divasano umero kare chhe,
tamare jarur chhe etala mate nahi parantu
bijane tamari jarur chhe etala mate !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago