Teen Patti Master Download
Good Morning Quotes Gujarati
જો કોઈ તમારી અપેક્ષા પર

જો કોઈ તમારી અપેક્ષા પર જીવી રહ્યું હોય
તો તેની અપેક્ષા પર ખરા ઉતરવું તમારી ફરજ છે,
કેમ કે લોકો તેની પાસે જ અપેક્ષા રાખે છે જેની
ઉપર તેમને સૌથી વધુ વિશ્વાસ હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo koi tamari apeksha par jivi rahyu hoy
to teni apeksha par khara utaravu tamari faraj chhe,
kem ke loko teni pase j apeksha rakhe chhe jeni
upar temane sauthi vadhu vishvas hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

RECOMMENDED FOR YOU

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

QuotesDiary have created this Good Morning Quotes Gujarati on 2023-07-22 00:19:35. You can browse QuotesDiary for more good morning shayari gujarati and can enjoy best good morning suvichar gujarati with attractive background image and gujarati good morning message with Hindi Font. You can set this as WhatsApp Status, Download Status image or even you can share on your favorite Social media in just one click. Enjoy Hindi Shayari with QuotesDiary.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.