7 વાગે કરોડપતિ બનવાની ખંજવાળ
7 વાગે કરોડપતિ
બનવાની ખંજવાળ શરુ થશે
જે રાત્રે 10 વાગ્યા સુધીમાં પોતાના
49 રૂપિયા બચાવવાની પ્રાર્થના
પર બંધ થશે !!
7 vage karodapati
banavani khanjaval sharu thashe
je ratre 10 vagy sudhima potana
49 rupiya bachavavani prarthana
par bandh thashe !!
Gujarati Jokes
1 year ago