ગર્લફ્રેન્ડના ચક્કરમાં બરબાદ થયેલા બાળકોને
ગર્લફ્રેન્ડના ચક્કરમાં
બરબાદ થયેલા બાળકોને
દોસ્ત સુધારી શકે,
પણ દોસ્તની સંગતમાં
બગડેલા બાળકોને કોઈ જ
સુધારી નથી શકતું !!
😂😂😂😂😂😂
girlfriend na chakkar ma
barabad thayela balakone
dost sudhari shake,
pan dost ni sangat ma
bagadela balakone koi j
sudhari nathi shakatu !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
2 years ago