દુનિયાની બધી ખુશીઓ એક તરફ,

દુનિયાની બધી
ખુશીઓ એક તરફ,
અને દોસ્તો સાથે ફરવા
જવાની ખુશી એક તરફ !!

duniyani badhi
khushio ek taraf,
ane dosto sathe farav
javani khushi ek taraf !!

ચા સાથે ટોસ્ટ અને બ્રેકઅપ

ચા સાથે ટોસ્ટ અને
બ્રેકઅપ બાદ દોસ્ત જ,
બેસ્ટ લાગે છે સાહેબ !!

cha sathe tost ane
brekaap bad dost j,
best lage chhe saheb !!

મારા ભાઈબંધોની વાત જ નિરાળી

મારા ભાઈબંધોની
વાત જ નિરાળી છે,
બધા નમૂના છે પણ દિલમાં
એમના હરિયાળી છે !!

mar bhaibandhoni
vat j nirali chhe,
badh namun chhe pan dilam
eman hariyali chhe !!

થોડાક સમજું અને વધારે દીવાના

થોડાક સમજું
અને વધારે દીવાના છે,
મિત્રો મારે થોડાક છે પણ
મજાના છે !!

thodak samaju
ane vadhare divan chhe,
mitro mare thodak chhe pan
majan chhe !!

હે ઈશ્વર મારા મિત્રોને સાજા

હે ઈશ્વર મારા
મિત્રોને સાજા રાખજે,
કેમ કે એ જ મારો સાચો
ઓક્સીજન છે !!

he isvar mar
mitrone saj rakhaje,
kem ke e j maro sacho
oksijan chhe !!

મારે બહુ વધારે દોસ્ત તો

મારે બહુ
વધારે દોસ્ત તો નથી,
પણ જે દોસ્ત છે એનાથી
વધારે બીજું કંઈ નથી !!

mare bahu
vadhare dost to nathi,
pan je dost chhe enathi
vadhare biju kai nathi !!

ખુશીઓ અને મસ્તી, દોસ્તોના સાથ

ખુશીઓ અને મસ્તી,
દોસ્તોના સાથ વગર સુના છે !!

khushio ane masti,
dostona sath vagar suna chhe !!

અમુક મિત્રો ડોરેમોન જેવા હોય

અમુક મિત્રો
ડોરેમોન જેવા હોય છે,
એમની પાસે દરેક પ્રોબ્લેમનું
સોલ્યુશન હોય છે !!

amuk mitro
doremon jeva hoy chhe,
emani pase darek problem nu
solution hoy chhe !!

કોણ કહે છે દોસ્તી બદનામ

કોણ કહે છે દોસ્તી
બદનામ કરે છે સાહેબ,
નિભાવવાવાળા મળી જાય તો
દુનિયા સલામ કરે છે !!

kon kahe chhe dosti
badanam kare chhe saheb,
nibhavavavala mali jay to
duniya salam kare chhe !!

તમારા દુઃખને પોતાનું દુઃખ બનાવી

તમારા દુઃખને
પોતાનું દુઃખ બનાવી લે,
એવા મિત્રો ભાગ્યશાળી
લોકોને જ મળે છે !!

tamara dukh ne
potanu dukh banavi le,
eva mitro bhagyashali
lokone j male chhe !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 525 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.