જે મિત્ર આવી ઠંડીમાં એમ

જે મિત્ર આવી ઠંડીમાં એમ
કહી દે કે ભાઈ તું પાછળ બેસી જા,
બાઈક હું ચલાવી લઈશ એની મિત્રતા
પર ક્યારેય શક ના કરતા !!

je mitra aavi thandima em
kahi de ke bhai tu pachhal besi ja,
bike hu chalavi laish eni mitrata
par kyarey shak na karata !!

અમુક દોસ્ત દોસ્તથી પણ વધારે

અમુક દોસ્ત
દોસ્તથી પણ વધારે હોય છે,
તેઓ ભાઈ બની જાય છે !!

amuk dost
dostathi pan vadhare hoy chhe,
teo bhai bani jay chhe !!

વાતો ભલે અમારી GF-BF જેવી

વાતો ભલે અમારી
GF-BF જેવી હોય છે,
પણ છીએ તો અમે માત્ર
બેસ્ટ ફ્રેન્ડ જ !!

vato bhale amari
gf-bf jevi hoy chhe,
pan chhie to ame matra
best friend j !!

દોસ્ત એક હશે તો પણ

દોસ્ત એક
હશે તો પણ ચાલશે,
બસ FAKE ના હોવો જોઈએ !!

dost ek
hashe to pan chalashe,
bas fake na hovo joie !!

સંબંધીઓ તો શોખના રાખ્યા છે,

સંબંધીઓ
તો શોખના રાખ્યા છે,
બાકી મારો જીવ તો મારા
ભાઈબંધ છે !!

sambandhio
to shokhan rakhy chhe,
baki maro jiv to mar
bhaibandh chhe !!

દોસ્તી તો કૃષ્ણ-સુદામા જેવી હોવી

દોસ્તી તો
કૃષ્ણ-સુદામા જેવી હોવી જોઈએ,
એક કશું માંગતો નથી ને બીજો બધું
જ આપીને જણાવતો નથી !!

dosti to
kr̥shn-sudam jevi hovi joie,
ek kashun mangato nathi ne bijo badhu
j apine janavato nathi !!

બસ ત્યાં સુધી ખુશ છું,

બસ ત્યાં સુધી ખુશ છું,
જ્યાં સુધી તમારા જેવા
મિત્રોનો સાથ છે !!

bas ty sudhi khush chhu,
jy sudhi tamar jev
mitrono sath chhe !!

દોસ્ત તું છો મારી સાથે,

દોસ્ત તું છો મારી સાથે,
પછી બીજા કોઈની
ક્યાં જરૂર છે મારે !!

dost tu chho mari sathe,
pachhi bija koini
kya jarur chhe mare !!

જયારે પણ હું ઉદાસ હોઉં

જયારે પણ હું ઉદાસ હોઉં છું,
ત્યારે તું એક જ છે જેની સાથે હું
પહેલા વાત કરું છું !!

jayare pan hu udas hou chhu,
tyare tu ek j chhe jeni sathe hu
pahela vat karu chhu !!

દોસ્તીને ઉજવવાનો કોઈ દિવસ ના

દોસ્તીને ઉજવવાનો
કોઈ દિવસ ના હોય સાહેબ,
જે દિવસે દોસ્ત મળે એ દિવસ જ
તહેવાર બની જાય !!

dostine ujavavano
koi divas na hoy saheb,
je divase dost male e divas j
tahevar bani jay !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 525 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.