પારકા પણ પોતાનાથી વધારે પ્રેમ

પારકા પણ પોતાનાથી
વધારે પ્રેમ કરી શકે,
એની એક માત્ર સાબિતી
એટલે દોસ્તી !!

paraka pan potanathi
vadhare prem kari shake,
eni ek matr sabiti
etale dosti !!

કેમ દુઃખમાં જ યાદ આવે

કેમ દુઃખમાં જ
યાદ આવે છે ?
હે મિત્ર, તું પણ કોઈ
ખુદા તો નથીને !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

kem dukh ma j
yad aave chhe?
he mitr, tu pan koi
khuda to nathine !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

દોસ્ત હોય તો "સર્કીટ" જેવા,

દોસ્ત હોય
તો "સર્કીટ" જેવા,
ભાઈને બોલા બાપુ દિખતા હૈ
મતલબ દિખતા હૈ !!

dost hoy
to"sarkit" jeva,
bhaine bola bapu dikhata hai
matalab dikhata hai !!

નથી જરૂર મને એવા પ્રેમની

નથી જરૂર
મને એવા પ્રેમની
જેમાં જીવ પણ જાય,
મારે જીવવું છે એવા દોસ્તોની
સાથે કે સાત જન્મોનું એક
જીવનમાં જીવાય જાય !!

nathi jarur
mane eva prem ni
jema jiv pan jay,
mare jivavu chhe eva dostoni
sathe ke sat janmonu ek
jivan ma jivay jay !!

સાચો દોસ્ત એટલે, પોતાનું પછી

સાચો દોસ્ત એટલે,
પોતાનું પછી અને પહેલા
તમારું વિચારે !!

sacho dost etale,
potanu pachhi ane pahela
tamaru vichare !!

તમારા મિત્રોની ભૂલ તેને એકાંતમાં

તમારા મિત્રોની ભૂલ
તેને એકાંતમાં બતાવો,
પણ તેના વખાણ તો
જાહેરમાં જ કરજો !!

tamara mitroni bhul
tene ekant ma batavo,
pan tena vakhan to
jaher ma j karajo !!

છોકરાઓને કોઈ BESTIE નથી હોતા,

છોકરાઓને કોઈ
BESTIE નથી હોતા,
અમે એને ભાઈઓ
કહીએ છીએ !!

chhokaraone koi
bestie nathi hota,
ame ene bhaio
kahie chhie !!

લોકો પ્રેમ વગર રહી શકે

લોકો પ્રેમ
વગર રહી શકે છે,
પણ મિત્રો વગર નથી
રહી શકતા !!

loko prem
vagar rahi shake chhe,
pan mitro vagar nathi
rahi shakata !!

દોસ્ત તો ઘણાબધા મળ્યા છે,

દોસ્ત તો
ઘણાબધા મળ્યા છે,
પણ તું એ બધામાં
ખાસ છે !!

dost to
ghana badha malya chhe,
pan tu e badhama
khas chhe !!

દોસ્તીની કંઇ વ્યાખ્યા હોતી હશે

દોસ્તીની કંઇ
વ્યાખ્યા હોતી હશે સાહેબ,
હાથ ફેલાવીએ અને હૈયું આપી દે
એનું નામ મિત્ર.

dostini kai
vyakhya hoti hashe saheb,
hath felavie ane haiyu aapi de
enu nam mitr.

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 525 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.